ระเบิดป่วนนราฯ เจ็บหลายคน

ศูนย์ข่าวแปซิฟิกรายงานว่าสถานการณ์ในพื้นที่ภาคใต้ พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เพิ่มเติมกับจส.100 ว่าได้รับรายงานเหตุปาระเบิด 3 จุด ที่จ.นราธิวาสจุดที่1 ร้านครัวเจนนี่ ถ.ลูกเสืออนุสรณ์ 4 จุดที่ 2 ร้านพัฒน์เนื้อกระทะ ถนนลูกเสืออนุสรณ์ 5 และจุดที่ 3 ร้านคาราโอเกะ ชื่อบุษบาคาราโอเกะ จุดนี้มีผู้บาดเจ็บ 8 คนเป็นพนักงานในร้าน

มีรายงานเพิ่มเติมว่า จุดที่1 คนร้าย เป็นชาย 2 คน สวมหมวกนิรภัย ขับขี่รถจักรยานยนต์.ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นพาหนะ ขว้างระเบิด เข้าไปในร้าน ครัวเจนนี่ ตั้งอยู่ถนน ลูกเสืออนุสรณ์ 4 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโกลก จ. นราธิวาส แรงระเบิดทำให้โต๊ะเก้าอี้ ม้านั่งหินอ่อน แตกเสียหาย พร้อมทรัพย์สินภายในร้านอีกหลายรายการ เบื้องต้นไม่มีคนเจ็บ

จุดที่ 2 คนร้ายกลุ่มเดิมขี่รถจักรยานยนต์ขว้างระเบิดเข้าไปใน ร้าน พัฒน์เนื้อกระทะ ตั้งอยู่ถนน ลูกเสืออนุสรณ์ 5 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ. นราธิวาส ไม่มีผู้บาดเจ็บ

จุดที่ 3 เวลาประมาณ 19.30.น. เหตุเกิดบริเวณร้านบุษบาคาราโอเกะ ซอยประชาวิวัฒน์ ซอย2 เขตเทศบาลสุไหงโกลก โดยคนร้ายนำวัตถุระเบิดไปวางไว้ในกระถางต้นไม้หน้าร้านบุษบาคาราโอเกะ วางแบบเร่งด่วน แรงระเบิดทำให้มีราษฎรได้รับบาดเจ็บเบื้องต้น 7 คน เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ รอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(อีโอดี) เข้าตรวจสอบ

นอกจากนี้ มีรายงานจุดที่ 4 เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบ บริเวณหน้า ร.ร. ผดุงวิทยา

ทั้งนี้ผู้บาดเจ็บในแต่ละจุดถูกนำส่งโรงพยาบาลสุไหงโกลก ทราบชื่อ เบื้องต้น น.ส.วรดา บุดตรี นายมูฮัมหมัดกัลดาฟีห์ ดอเลาะ น.ส.วิไล จันดารา นางเวทีนี บัวบาน น.ส.กัญญารัตน์ วันทอง น.ส.นารี มณีวรรณ น.ส.แอนนี่ เอี่ยมศรี บาดเจ็บสาหัส แต่ยังรู้สึกตัวดี มีสติ และ นางอุมา พู่ทอง

นอกจากนี้ ได้เกิดวางระเบิดที่ปาดังเบซาร์ ถ.วงท่าเรือ จ.สงขลา เมื่อเวลา20.40 น. มีผู้บาดเจ็บ 5คน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ1คนเป็นหญิง

ความคิดเห็น

comments

ใส่ความเห็น