11,300 ผู้ลี้ภัยซีเรีย ได้รับประโยชน์จากโครงการบรรเทาหนาวของซาอุฯ

ชาวซีเรียกว่า 11,000 คนได้รับประโยชน์จากโครงการบรรเทาหนาวเพื่อพี่น้องผู้อพยพชาวซีเรีย โดยเฉพาะเด็กกำพร้า, คนชรา และคนยากจน

โครงการรณรงค์เพื่อบรรเทาหนาวเพื่อพี่น้องผู้ลี้ภัยชาวซีเรียของรัฐบาลซาอุดิอาระเบีย ได้ดำเนินการในการส่งความช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับผุ้ลี้ภัยในค่ายลี้ภัย Irbid, Mafreq และ Al-Zarqa

ผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย 11,300 คนที่ได้รับประโยชน์จากแคมเปญที่กำหนดเป้าหมายไปยังผู้พิการ, เด็กกำพร้า, หญิงม่าย, ผู้สูงอายุ และคนยากจน

การรณรงค์ครั้งนี้มีวัตถุประสงคง์ในการนำเครื่องกันหนาวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก และอุปกรณ์กันหนาวอื่นๆ ที่ครอบคลุมความต้องการของพี่น้องในภาวะความหนาวเย็นภายใต้โครงการ “พี่น้องของฉัน, สุขภาพของคุณคือสิ่งสำคัญสำหรับฉัน ครั้งที่ 4”

ดร.Badr bin Abdul Rahman Al-Samhan ผู้อำนวยการระดับภูมิภาคของแคมเปญแห่งชาติซาอุดีอาระเบียกล่าวว่าการรณรงค์จะยังคงให้ความช่วยเหลือครอบครัวผู้พลัดถิ่นซีเรียในซีเรีย, จอร์แดน, เลบานอน และตุรกีเพื่อบรรเทาความทุกข์ทรมานจากอากาศที่หนาวเย็น

เขาบอกว่าทุกความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังซีเรียเป็นการดำเนินการตามคำสั่งของกษัตร์ซัลมาน บินอับดุลอาซิส ด้วยความร่วมมือของชาวซาอุดิอาระเบีย

ความคิดเห็น

comments