ไอแบงก์หนุน “World HAPEX 2019” พร้อม 15 ชาติเข้าร่วม

วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมพิธีเปิด “งานแสดงสินค้าและ การประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล (World Hapex 2019)” โดยมี นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรมเป็นประธานพิธี ในโอกาสนี้ ประธานในพิธีได้ให้เกียรติมอบโล่แก่ไอแบงก์ ในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงาน โดยมี ร้อยโท สุรกำพล อดุลยรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เป็นผู้แทนไอแบงก์รับมอบโล่

ในโอกาสเดียวกันนี้ประธานในพิธี และ ดร.ธวัช นุ้ยผอม ผู้อำนวยการสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ให้เกียรติแวะชมบูธไอแบงก์ โดยมี นางสาวต่วนซาลีนา กูบาฮา ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร พร้อมด้วยผู้จัดการสำนักงานเขตสงขลาและผู้จัดการสาขาในพื้นที่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

“World HAPEX 2019” จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ภายใต้แนวคิด “ฮาลาล  นวัตวิถี เชื่อมโยงภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่ตลาดโลก” ภายในงานมีการแสดงสินค้า และบริการฮาลาล จากผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศกว่า 250 คูหา จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ 

ทั้งนี้ สามารถเข้าร่วมเยี่ยมชมที่บูธไอแบงก์ โซนผู้สนับสนุน S16 ตรงทางเข้า Convention Hall ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

ความคิดเห็น

comments