Wednesday, 24/7/2019 | 7:29 UTC+7
i-News

17 ปี DALLEE ก้าวสู่สังคมมุสลิม ให้อิสลามเป็นทางนำ

บริษัท เอ ซี กรุ๊ป ดาร์ลีคลีน (ไทยแลนด์) จำกัด จัดกิจกรรม DALLEE Show กับ 17 ปีของ DALLEE ให้คุณค่ามากกว่าความสะอาด กับก้าวที่สนับสนุนสังคมมุสลิมสู่การเปลี่ยนแปลงในทางธุรกิจใช้อิสลามเป็นทางนำ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ให้ TOUCH FREE 360 องศา ล้างเสร็จใน 8 นาทีโดยไม่ต้องสัมผัสรถ

เมื่อวันพุธที่ (27 มกราคม) คุณอนันต์ ยาซะรัด ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท เอ ซี กรุ๊ป ดาร์ลีคลีน (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดกิจกรรม DALLEE Show เพื่อการแนะนำบริษัทและความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมรับใช้สังคมมุสลิม

คุณอนันต์ เปิดเผยว่า DALLEE ก่อตั้งในปี 2541 ประสบการณ์ 17 ปีทำให้ก้าวเป็นอันดับหนึ่งด้านความสะอาด ที่ดำเนินธุรกิจใน 5 ด้านหลักๆ
1 บริการจัดการธุรกิจคาร์แคร์
2 เป็นผู้ผลิต จำหน่าย ให้เช่า และซ่อมบำรุง ในธรุกิจคาร์แคร์
3 เป็นผู้ผลิต จำหน่าย ให้เช่า และซ่อมบำรุง ในธุรกิจคลีนนิ่ง
4 เป็นผู้ผลิต จำหน่าย ให้เช่า และซ่อมบำรุง ในธุรกิจเคลือบแก้ว
5 ธุรกิจทำความสะอาดครบวงจร

คุณอนันต์ เล่าว่าได้เริ่มต้นนับ 1 ในธุรกิจของตน ด้วยมอเตอร์ไซค์เก่าๆ กับกระเป๋าเครื่องมือช่าง หลังลาออกจากที่ทำงานเก่าในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง ชีวิตที่ต้องเลือกระหว่างอยู่กรุงเทพต่อไป หรือกลับไปบ้านเกิด และตัดสินใจที่จะสู้ในกรุงเทพต่อไป เริ่มต้นด้วยกับงานซ่อมเล็กด้วยอมานะห์ในบริการ และการบริการหลังการขาย เมื่อเราโตขึ้นจึงเริ่มแบ่งปันประสบการณ์ในการถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้อื่นผ่านการฝึกอบรมซึ่งมีการดำเนินการไปแล้ว 136 รุ่น ปัจจุบันได้รับเลือกให้เป็นที่ปรึกษา บริหารธุรกิจคาร์แคร์ของบริษัทบางจากปิโตเลี่ยมจำกัด(มหาชน) ได้รับเลือกให้เป็นที่ปรึกษาจากบริษัทจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำของประเทศ

DALLEE เป็นสถาบันฝึกอบรมด้านคาร์แคร์แบบครบวงจรแห่งเดียว ให้บริการด้านการบริหารธุรกิจคาร์แคร์ ในการส่งเสริม และพัฒนาความรู้ DALLEE ไม่ใช่ธุรกิจคาร์แคร์ แต่เป็นผู้สนับสนุนในธุรกิจคาร์แคร์ เป็นสถาบันฝึกอบรมที่ให้การสนับสนุนให้คนที่เก็บเงินทั้งชีวิตเพื่อยากมีธุรกิจของตนเองในการเริ่มต้นด้วยเงิน 5 แสนบาทในธุรกิจคาร์แคร์ ที่วันนี้ DALLEE ได้มีส่วนสนับสนุนแบรนด์คาร์แคร์อย่างน้อย 7 แฟรนไชส์ นอกจากนี้ DALLEE ยังได้ยกระดับผู้บริหารในสาขาต่างๆ ที่มีอยู่ 6 แห่งให้เป็นเจ้าของธุรกิจเองด้วย

“อัลฮัมดุลิ้ลลาฮฺ ที่มีวันนี้ด้วยความเมตตาจากพระองค์” คุณอนันต์กล่าว

คุณอนันต์กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมามีหลายคนถามว่ามุสลิมทำธุรกิจด้วยเหรอ นับจากวันนั้นในการเริ่มต้นที่ไม่พร้อมเลย 16 ปีผ่านมาหลายอย่างที่มีในวันนี้ด้วยกับอนุมัติของพระองค์ วันนี้มุสลิมเราต้องเปลี่ยนแปลง ต้องออกมาทำธุรกิจและใช้ชีวิตในสังคมให้อิสลามเป็นทางนำ

“16 ปีที่ผ่านมา หลังจากได้พบกับพี่น้องมุสลิมหลายท่าน วันนี้ผมอยากเป็นมุสลิมที่ดี ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ขอบคุณอัลลอฮฺ และทุกคน วันนี้ผมพร้อมแล้วที่จะรับใช้สังคม” และคุณอนันต์ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “ขอฝากคำว่า DALLEE กับสังคมมุสลิม ตั้งในที่จะเป็นธุรกิจบนโลกใบนี้ด้วยทางนำ พี่น้องสามารถเตือนผมได้หากผมผิด”

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจในธุรกิจคาร์แคร์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ ซี กรุ๊ป ดาร์ลีคลีน (ไทยแลนด์) จำกัด ซอยรามคำแหง 82 แขวงหัวหมก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร โทร.02-729-6463

ความคิดเห็น

comments

About