ข้อมูลทั้งหมดถูกเก็บไว้บนอุปกรณ์นี้เท่านั้น ไม่มีการส่งไปเซิร์ฟเวอร์
ชื่อนี้จะใช้ในใบรับรองเมื่อคุณสอบผ่าน
ลบสถิติการเรียนทั้งหมดออกจากอุปกรณ์นี้ (ไม่สามารถกู้คืนได้)